Giỏ hàng

Ống nhựa Hoa Sen vươn rộng ra thị trường miền Bắc

Tin ngành nhựaNgày: 30-06-2017 bởi: Admin Admin

Ống nhựa Hoa Sen vươn rộng ra thị trường miền Bắc

Phan Nam

29/06/2017 11:16

Ra đời chưa lâu nhưng sản phẩm ống nhựa Hoa Sen đã vươn lên vị trí thứ 3 trong thị trường ống nhựa cả nước. Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đang thực hiện đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như mở rộng thị phần cho sản phẩm này.

Vốn được biết đến là người đi đầu trong lĩnh vực tôn thép, Tập đoàn Hoa Sen đã có nền tảng khi bước chân vào thị trường ống nhựa và chỉ sau vài năm sản xuất, đơn vị này đã lọt vào top các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường ống nhựa cả nước.

Bền bỉ chiếm lĩnh thị trường


Theo thống kê của Hiệp hội thép Việt Nam năm 2016, Tập đoàn  Hoa Sen dẫn đầu về thị phần tôn với 33,1%, đứng thứ hai về thị phần tiêu thụ ống thép cả nước với 20,3%. Việc kinh doanh ống nhựa của tập đoàn này cũng đã phát triển khá mạnh tại khu vực phía Nam trong những năm qua.

Chính vì vậy, chiến lược của Hoa Sen là đẩy mạnh thị trường miền Bắc và miền Trung, tạo được sự tăng trưởng từ việc chiếm lĩnh và mở rộng thị trường nội địa.

Đại diện Tập đoàn cho biết: “Để duy trì những thành công hiện tại và gặt hái tiếp những thành quả về sau, Tập đoàn đã đầu tư nghiêm túc từ khâu sản xuất đến khâu bán hàng. Chúng tôi đang sản xuất, kinh doanh 3 loại sản phẩm ống nhựa chính: uPVC, HDPE, PPR và đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm. Các sản phẩm này đều được đưa đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng thông qua hệ thống nhà phân phối và chi nhánh bán lẻ trải dài khắp cả nước.

Đặc biệt, nhằm giảm chi phí vận chuyển, giảm giá bán, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng theo từng khu vực, Tập đoàn Hoa Sen đã đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất ống nhựa tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ, cho ra những sản phẩm chất lượng cao”.

Bên cạnh các nhà máy khu vực miền Nam, miền Trung đã ổn định sản xuất, thì Nhà máy Hoa Sen Hà Nam (tại cụm Công nghiệp Kiện Khê I, tỉnh Hà Nam), sản xuất 2 mặt hàng chính là ống nhựa và ống thép đến nay đã hoàn thành giai đoạn 1, cho ra những sản phẩm thương mại đầu tiên vào tháng 2/2017, cung ứng nhanh nhất mặt hàng ống nhựa và phụ kiện cho khu vực miền Bắc.

Ngoài ra, nhà máy đang đầu tư hệ thống máy sản xuất ống thép, dự kiến sẽ cho ra những sản phẩm đầu tiên trong tháng 6/2017.

Theo Hoa Sen, việc đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu cùng hệ trộn trung tâm, nguyên liệu phối trộn được cân chính xác bằng hệ thống cân định lượng và hoạt động hoàn toàn tự động giúp tạo nên những sản phẩm ống nhựa đồng nhất, chất lượng tốt, chịu được nhiệt độ cao và thân thiện với môi trường.

Ghi dấu trên những công trình lớn

Với những ưu điểm hiện có, ống nhựa Hoa Sen đã không ngừng ghi dấu ấn ở những công trình lớn và ngày càng hiện diện nhiều hơn trên khắp mọi miền đất nước.

Mới đây, Tập đoàn đã ký hợp đồng cung cấp ống nhựa HDPE cho Công ty Xây dựng Đồng Tâm (Hà Nam) trị giá gần 8 tỷ đồng. Đây là một công trình có ý nghĩa lớn: sử dụng ống nhựa Hoa Sen đưa nước sạch về địa bàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của khoảng 10 ngàn hộ dân huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

“Với chất lượng ống tốt, không chứa tạp chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng, ống nhựa Hoa Sen sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của công trình trong thời gian tới, mang lợi ích thiết thực đến cho người dân nơi đây”, đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biết.

Bằng việc vừa phát triển hệ thống sản xuất nhằm nâng cao khả năng cung ứng ống nhựa, vừa phát triển hệ thống nhà phân phối và các khách hàng lớn về dự án công trình, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang có những bước tiến bằng đôi chân “sản xuất và phân phối”.

Với những định hướng chiến lược quan trọng cùng sự tin dùng của người tiêu dùng, ống nhựa Hoa Sen đang mở rộng thị trường nội địa, vươn cao vị thế trên thị trường ống nhựa cả nước.

(Nguồn: Vneconomy)