Giỏ hàng

Giới thiệu công ty - Feliz Plastic

Thành lập từ năm 2012, Plastic Feliz là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu trong ngành nhựa như hạt nhựa (HDPE, PP, PS, PET, ABS, PA, POM...) và các loại màng ghép dùng ghép bao bì đa lớp (Màng nhôm Al foil, màng OPP, CPP, màng OPA...) hoặc các sản phẩm khác phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Từ năm 2015: Cùng với sự biến đổi của thị trường, Feliz Plastic chuyển hướng sang kinh doanh các sản phẩm hạt nhựa nguyên sinh. Bao gồm nhựa HDPE, PP, PS, ABS,PA...

Năm 2016: Feliz Plastic mở rộng kinh doanh các sản phẩm màng nhựa phục vụ ghép màng sản xuất bao bì mềm, bao bì đa lớp. Sản phẩm bao gồm các loại màng nhôm, màng OPP, OPA, CPP, màng PET và các sản phẩm khác như dây kéo zipper, keo dán hai thành phần, nắp nhựa...

Bằng quyết tâm đổi mới và cải tiến không ngừng, Công ty TNHH Feliz Plastic Vietnam dần khẳng định tên tuổi và uy tín của mình, trở thành nhà cung cấp của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết, giàu đam mê, lòng yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các công ty nước ngoài;
Nhằm mang đến khách hàng và đối tác những sản phẩm tốt nhất với giá trị cao nhất, Feliz Plastic đặt ra những chuẩn mực riêng trong hoạt động kinh doanh của mình.

Think Local - Act Global:

Feliz Plastic cố gắng lắng nghe, thấu hiểu sự khác biệt về văn hóa kinh doanh, văn hóa ứng xử của các đối tác theo từng quốc gia, khu vực và có hành vi ứng xử đúng đắn, phù hợp.

Bên cạnh đó, Feliz Plastic luôn giữ thái độ chuyên nghiệp, chuẩn mực phù hợp với văn hóa kinh doanh toàn cầu.

Win - Win Attitude:

Feliz Plastic đặt mục tiêu "Win - Win" các bên cùng có lợi làm định hướng cho hành động của mình. Không vì theo đuổi lợi ích của chỉ một bên mà làm ảnh hưởng, xâm phạm đến lợi ích của các bên còn lại, ảnh hưởng đến mục đích và hoạt động chung.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp, các phương án giúp tất cả các bên tham gia cùng có lợi ích, tiến đến sự hợp tác bền vững dài lâu.